CALL US 02-231-2253/02-231-2184

Buy wine online thailand

เว็บไซต์ winetime เป็นเว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อไวน์ออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย มีไวน์และเครื่องดื่มให้คุณเลือกสรรมากกว่า 4000 รายการ ทำให้คุณสามารถเลือกหาไวน์ที่คุณชอบได้โดยไม่จำเป็นต้องออกเดินททางไปเลือกซื้อไวน์ด้วยตัวคุณเอง

Winetime เว็บไซต์สำหรับซื้อไวน์ออนไลน์ Buy wine online thailand

ที่ winetime.co.th เราคัดสรรไวน์ให้คุณช็อปปิ้งออนไลน์มากกว่า 4,000 รายการ พร้อมด้วยข้อมูลครบด้วย ทั้งคะแนนนักวิจารณ์ ไร่ ปี และข้อมูลในทุกระดับคุณภาพและราคา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช็อปปิ้งไวน์ออนไลน์ของคุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ดินเนอร์สุดพิเศษกับคนรู้ใจ หรือของฝากบุคคลสำคัญ นอกจากนี้ เรายังกล้ารับประกัน "ราคา และคุณภาพ" ของไวน์ที่คุณซื้อออนไลน์จากเรา เพราะเราจัดเก็บไวน์ทุกรายการในโกดังที่ควบคุมอุณหภูมิโดยเฉพาะอีกด้วย

สุดท้ายคือ “บริการส่งสินค้าถึงหน้าบ้านในทุกครั้งที่ช็อปปิ้งไวน์ออนไลน์กับเรา” พร้อมช่องทางการชำระเงินหลากหลายช่องทาง ตั้งแต่การชำระผ่านบัตรเครดิต, Paypal, การโอนเงิน และ เก็บเงินปลายทาง ท่านจึงสามารถเตรียมพร้อมดื่มด่ำกับไวน์และเครื่องดื่มมากมายของเราได้อย่างไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไปที่ winetime.co.th Buy wine online ซื้อไวน์ออนไลน์ทุกครั้งต้องนึกถึงเรา

เดินเข้าไปซื้อไวน์ในซุปเปอร์มาร์เก็ต……ทำอย่างไรดี wintime: buy wine online thailand

คำถามง่ายๆ ที่ผมว่าร้อยทั้งร้อยจะต้องปวดใจกับคำถามนี้ โดยเฉพาะใครที่เป็นมือใหม่ในเรื่องของไวน์แล้วรับรองได้เลยครับว่าทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เวลาที่พนักงานขายไวน์เดินเข้ามาถามว่า รับไวน์ตัวไหนดีค๊ะ (โอ้โหพี่มันมีเป็นร้อยขวดให้เลือกแล้วหนูจะรู้มั๊ยค๊ะนี่) เพราะในสมัยนั้นผมไม่รู้ด้วยซ้ำไปว่าไอ้เจ้าไวน์นี่มีทั้ง ไวน์โลกเก่าและไวน์โลกใหม่ รวมทั้งมีองุ่นพันธุ์ต่างๆ มากมาย แถมชื่อก็ยังเรียกยากอีกก็เลยไปกันใหญ่ ผมเริ่มดื่มไวน์มาเป็นระยะเวลาประมาณ 11 ปีมาแล้ว ซึ่งเวลานั้นก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญเลยเพราะ ในปัจจุบันผมก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องไวน์อยู่ดี เพราะไวน์นี่เป็นเครื่องดื่มที่ยิ่งดื่มก็ยิ่งค้นพบว่าเรื่องของไวน์นั้นมีอะไรให้น่าค้นหาแบบไม่มีวันจบสิ้น

การดื่มสุราไม่ใช่สิ่งที่ดี อันนี้ผมยอมรับแต่โดยดี แต่ไหนๆ ผมก็คงไม่สามารถปฎิเสธการดื่มไวน์ได้ ผมก็อยากจะให้คนทั่วๆ ไปได้มีโอกาสเข้าใจและเลือกดื่มไวน์ดีๆ แบบที่ไม่ ต้องแพงมาก เพราะไวน์นั้นเป็นเครื่องดื่มที่มีความหลากหลายมากผิดกับวิสกี้ และเครืองดื่มแอลกอฮอลล์ประเภทอื่นๆ ที่ตัวเลือกมีน้อยและก็ดื่มง่าย ซึ่งนั่นก็อาจจะเป็น สาเหตุอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้วิสกี้ในบ้านเรานั้นได้รับความนิยมอย่างสูง และจะสูงเช่นนี้ขึ้นไปอีกหลายเท่าในอนาคตข้างหน้า (อยากให้ผู้มีอำนาจเข้ามาควบคุมเรื่องนี้อย่าง จริงจังครับ) การสั่งซื้อวิสกี้ในบ้านเรานั้นง่ายมาก ก็แค่เอ่ยปากว่ามิกเซอร์เป็นโซดา และน้ำเปล่า หรือไม่ก็โค๊ก น้องๆ พนักงานเสริพ์ก็จะวิ่งเข้ามาทันที ส่วนตัวเลือกวิสกี้ใน บ้านเรานั้นถึงแม้ว่าจะมีเยอะจริงแต่ก็มีขาใหญ่ครองตลาดอยู่ไม่กี่เจ้าโดยเฉพาะเจ้าที่มีฉลากหลายๆ สี โดยความต่างกันนั้นก็แน่นอนว่าต่างกันที่รสชาติ (ความหอม + ความนุ่ม) และความหนาของกระเป๋าสตางค์ผู้บริโภค

สุดท้าย winetime ขอให้คุณสนุกกับการเลือกซื้อไวน์ออนไลน์ หรือ buy wine online thailand ของเว็บไซต์เราครับ

Buy wine online thailand

ซื้อไวน์ออนไลน์ กับ winetime

winetime.co.th “ให้คุณช็อปปิ้งไวน์ออนไลน์ได้ครบวงจร คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญในเลือกซื้อไวน์และสุรานำเข้าจากต่างประเทศ และให้คุณเลือกช็อปปิ้งโดยระบบเว็ปไซต์ออนไลน์และส่งตรงถึงบ้านอย่างสะดวกสะบาย และมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยในทุกครั้งที่ซื้อไวน์ออนไลน์"

ที่ winetime.co.th เราคัดสรรไวน์ให้คุณช็อปปิ้งออนไลน์มากกว่า 4,000 รายการ พร้อมด้วยข้อมูลครบด้วย ทั้งคะแนนนักวิจารณ์ ไร่ ปี และข้อมูลในทุกระดับคุณภาพและราคา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช็อปปิ้งไวน์ออนไลน์ของคุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ดินเนอร์สุดพิเศษกับคนรู้ใจ หรือของฝากบุคคลสำคัญ

นอกจากนี้ เรายังกล้ารับประกัน "ราคา และคุณภาพ" ของไวน์ที่คุณซื้อออนไลน์จากเรา เพราะเราจัดเก็บไวน์ทุกรายการในโกดังที่ควบคุมอุณหภูมิโดยเฉพาะอีกด้วย

สุดท้ายคือ “บริการส่งสินค้าถึงหน้าบ้านในทุกครั้งที่ช็อปปิ้งไวน์ออนไลน์กับเรา” พร้อมช่องทางการชำระเงินหลากหลายช่องทาง ตั้งแต่การชำระผ่านบัตรเครดิต, Paypal, การโอนเงิน และ เก็บเงินปลายทาง

ท่านจึงสามารถเตรียมพร้อมดื่มด่ำกับไวน์และเครื่องดื่มมากมายของเราได้อย่างไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไปที่ winetime.co.th ซื้อไวน์ออนไลน์ทุกครั้งต้องนึกถึงเรา


winetime.co.th “Let you shop a complete range of wine online in Thailand. Selected by wine sommelier and liquor expert. You can shop wine online in our website and your wine of choice will be conveniently delivered to your home . You can be assured of the security every time you buy wine online with us.”

Buy wine online thailand with winetime

At winetime.co.th, we carefully selected wine for over 4,000 list of items along with its full information consisting of scoring point from wine critics, producer, vintage, aroma, palate and a variety of quality and price. To fully satisfy your demand to buy wine online in Thailand in a every occasions. Whether it be celebrating with your friends, exceptional dinner with your loved ones or present for personage. Furthermore, we boldly guarantee the price and quality of every bottle of wine you buy online with us, on the strength of specifically temperature controlled in our wine storage warehouse.

Deliver to your home every time you buy wine online with us. With various payment method including Credit card, Paypal, Bank transfer and cash on delivery. So you can prepare to indulge with our numerous list of wines and liquors at winetime.co.th. Think of us every time you buy wine online in Thailand.